Cloth diapers

Sino po gumagamit ng cd sanyo? Nkakasakang po ba? 2months n po baby ko ngstart n ko mgcd kasi medyo malaki nmn n sya. 2.7kg lng kasi sya nung pinanganak ko kya d ko agad ginamit kht nkaready n... kaso sabi ng mama ko msasakang dw at ang kapal ng diaper?#firstbaby #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

hndi po... namamana daw po ang pagkasakang. tapos po my mga tamang fitting at insert ang CD.. manganganak palang ako. CD din plan ko kay Baby.meron N kong nakaready.. join ka sa fb group mamsh. CDAPH. madami Kng matutunan.. don ko din natutunan lahat... fittings, tamang paglaba,sabon, kind at brand ng mga CD.excited na nga kong maapply kay baby.

4y trước

thank you sige magjoin ako. :)