going 38 weeks

sino po going 38 weeks dito . anu po mga nararamdaman nyo ? at sa mga expert po jan anu po kya mganda gawin pra mpabilis pagbukas ng cervix ko last check ko po kasi close cervix pa ko .

1 Trả lời

Walking pinaka mabisa. And sex para agad ma open cervix mo. Nakakapag hilab ang semilya ng lalaki sis.

5y trước

nag do na kmi ni hubby kaso isang beses pa lng . prang naiirita kasi ko tas wala ko nafefeel sya lng nasasarapan 😁 . nagwawalk na din kada gabi