Obimin Multivit

Sino po ganito yung multivit na reseta sainyo ng ob nyo? Is there Any same case na nasusuka after inumin yung gamot or sinusuka yung mga kinain. Thank you!

2 Các câu trả lời

Yan yung isang vitamins ko. After ilang minutes ko sya inumin sinusuka ko lang and whole day suka nako ng suka dahil sa vitamins na yan

3y trước

Ganyan din po yung pinsan ko eh, nung unang inom ko after 20mins nasusuka na ko pero hindi natuloy. Pero sobrang naglaway ako.

Ganyan ako mamsh. Kaya pinatigil ng OB ko. Isang vitamins nalang tinatake ko ngaun.

3y trước

Observe mo muna mamsh mga ilan months ko din tinake un e. Kaso di ko na kinaya ung lagi nasuka. 😂 Maganda din kasi siyang vitamins.