Pang pakapit po Ba ito?

Sino po may ganito na reseta? Para saan po siya? Ito po Ba ung pang pakapit? 8weeks na po kasi ako spotting #1stimemom #advicepls

Pang pakapit po Ba ito?
29 Các câu trả lời

Yes Mi. Pampa relax yan matres.

2y trước

ung sa akin aside Nyan meron pa heragest na pampakapit din na tg 54

yes ma ganyan din reseta sakin noon.

para sa paninigas ng tyan

Pampawala ng contraction

Duphaston yung sakin

pampakapit po iyan

yes po pampakapit po yan

2y trước

37th weeks n ako nagyon mommy Kaya stop na ko sa pag inum nyan

Saakin naman duvadilan

2y trước

Hindi nanakit lang yung tyan ko non baka ngalang mahina ang kapit basta pinag take lang ako ng duvadilan pang pa calm ng matres saka pwede daw itake yan if babyahe.

yes po.