Vaccines

Sino po familiar sa Rota 1 and 5-in-1 vaccine for newborn babies? How much po binayad nio?

14 Các câu trả lời

Hi mga momsh pareha lang ba ang 6in 1 and 5 in 1 ?pakisagot kasi ilipat kona si baby sa center kasi medyo mahal na and di na kaya talaga super lalo na ngayon maglolockdown na naman wala na naman pasok asawa ko kaya center muna kaya pls respect post po kung ano ang kaibahan sa 6in1 sa 5in 1 thanks. May iba ibang perspective kasi kaya nalilito ako salamat sa sasagot! 😊

3y trước

tsaka momsh ang 1st dose and 2nd dose ni baby kasi is 6 in 1hexamin un pde kaya mag 3rd dose to 5in1then followed sa IPV ung polio un ung kaibahan daw? pde kaya yun?

May mga available pong free vaccines sa Barangay Health Center, punta lang po kayo sa pinakamalapit sa inyong lugar. Kapag private hospitals and clinics, between 2-5k po based sa experience ko.

Ung 5 in 1 if kya sa center sa center nlng po. Libre pa. Ung rota un nlng po sa pedia. Kasi ala na daw po sa center. Ganun po kasi ginawa ko.

5 in 1 libre sa center, ang rota virus naman ay oral po yun for babies 2,400 po ang isang dose sa pedia ng baby ko. https://youtu.be/uVtgVWu6Tuk

3y trước

Hanggang 2&1/2mos lang.

Libre po lahat ng vaccines ni LO ko sa health center sis. 1.5k pataas kasi pag sa pedia depende sa vacvine

4y trước

Yes po. Makaka avail ka ng free immunization sa health center kahit wala kang record na nagpa check up. Iba naman po kasi record mo at record ni baby. Saka, as long as resident ka ng barangay nyo pwede ka mag avail free immunization for your baby.

rotavirus po php1500/shot sa pedia. 5-in-1 sa health center po kami nagpabakuna kc sa pedia php5,000

rota is 4500 tapos dunno ung 5 in 1 vaccine. ung kay baby ko is 6 in 1 . 4500 din.

free sa center momsh. same brand and doses lng gn naman bnibigay sa center at private.

yung 5 in 1 meron sa center yan ma. yung rota ang wala sa private around 3k yan

Free po siya sa center. Kapag kay Pedia naman madalas 6in1 sila. 😊