asking lang po

Sino po may exp ng pre eclampsia dito from the first born hangang sa next child po? Yung next child ko kasi 8 month inilabas due to uncontrollable na po yung BP. Sa 3rd child po ba pwd naman maging normal I mean mag full term siya? Kasi kahit anung alaga po talaga at proper diet sa 2nd child ko di siya naiwasan.

1 Trả lời

ako naexperience ko un, unang anak ko un..pero hindi ko lang alam kung sa next ganun pa din. ang sabi ng ob ko normal daw sa panganay ung pagtaas ng bp na cs nga ako dahil dun eh

5y trước

Ganun po ba? After giving birth ko kasi sa 2nd child ko sabi saakin yung pang 3rd 50 50 na daw ako..so medyo worried lang po