Team september

Sino po due september subraNG excited na akO hopefully Baby girl naman But its okey naman kahit anU ibigay ni goD anG impOrtante healthy ❤️👶🏻

38 Các câu trả lời

sept 15.. its a boy.. nung una utz ko.. girl daw.. sobra happy nmen kasi 2 boy anak ko.. nung inulit.. boy pla.. pero okay lang.. basta healthy at safe kame ni baby

Sept 14 din po due date ko💗hnd ko pa alam ang gender...sa nxt week pa ko magpa ultrasound ulit. Hnd pa nagpakita si baby noon hehe. So excited 😍💗

sept 28 ung edd ko pero sabi ni OB ko aabot ako first 2 weeks ng oct. sana umabot kahit 1st week para macover ako ng sss maternity benefit. 😇🙏

sept 13! pero til now wala pa nbbili n mga gamit hehe kasi sbi ng mttnda dapt daw 7mos na bago mamili..sa tingin nio po pwede na kaya kmi mamili ngaun?😄

3y trước

Pwede na yan mami. Ako naipon na ng gamit hehe. Habang sale, namimili ako hihi

2nd baby ko boy uli, 18 years old n panganay ko,thanks God nasundan din, september pero mag CS na ako uli para safety n rin..

September 27 edd, baby boy but breech position. Sana umikot pa bago ako manganak. God bless us all!

3y trước

same due date po tayo baby boy ♥️

me september dn but hindi pa nakita gender ni baby saka suhi dn sana umikot na xia sa tamang pwesto 🙏🙏😊

3y trước

Same here September 5 EDD q subrang excited 1st baby.baby boy

Sept 22 EDD ko and its a baby boy! Excited na ang lahat kasi 15 years old ang sinundan nya... 🥰

Sept 3 and it's a boy ☺️ nka breech position nga Lang sana umiikot na sya 😇🙏

September 17 po edd ko and it's a girl, cephalic na but cord coil😊😊☺️