LABOR ???

Sino po may Due date nang April dyan kagaya ko ???Lumabas na sana baby ko nnag makaraos na din ako.

61 Các câu trả lời

April 25, hindi pa ko nakakapagpacheck up. Pero sabi ng ob ko kapag oras na manganak na may lying in ako na pupuntahan. Tuloy lang advise niya last check up namin. Kinakabahan ako lalo na sa sitwasyon ngayon lockdown pa naman

Apr4.. Kala ko manganganak na ko kanina kasi dami ko na brown discharged parang mens napupuno pantiliner ko tsaka humihilab tyan ko every 20mins parang dysmenorrhea sa sakit pero ngaun gabi bigla nawala d n masyado humihilab

Me po. April 4-6. Pinapabalik ako ni OB sa April 6. 1cm palang ako... Niresetahan ako gamot buscopan. Puro sakit lang puson at balakang saka paninigas pero di naman nag tutuloy tuloy. Hays sana maka raos na 😴

Ako po april 11 pumipitik lang sa bandang baba sakin tsaka tiyan palang nasakit at super duper kati niya yung feeling na mapapiyak kna lang kada gabe po mga momsh..

April 11 dutedate ko kaso hindi pa ako na i,e dhil sa lock downpinappunta nalangako kapag nasakit na sya, sa ngayun nahilab hilab na sya at sana tuloy tuloy na

Me..EDD is on April 20 pero gusto ko sana lumabas na siya. Grabe para akong bolang gugulong sa pagpapalit lang ng higa. Ang hirap na 😁🤣.

Same April 20 due ko pagod na sa panay lakad squat bukas balik ako lying in Kung tumaas na ung cm ko last Tuesday 1 cm na ko 😁😁

5y trước

same tyo sis white pa lng.. Chito mag 1 month nung gnun..nilalabasan ng white..pro hindi nman sya araw araw...laktaw laktaw sya

April 11 duedate ko pero dpa aq na ie dhl s lockdown ang sabi ng ob ko kpag sumakit n tyan q deretcho n aq ng ER...

5y trước

Same here momsh

✋....april 13 edd ko...pro sched cs ko is this coming april 4..hehe. Excited to meet my twin babies..yet nervous kc cs....😁

5y trước

Thank you...☺

April 26 pero may iba na kong nararamdaman, parang may tumutusok tusok sa pempem ko at lagi na naninigas tiyan ko.

5y trước

Sakin din may natusok na sa pwerta.. Pero d din ako na IE..