LMP FEB 03

Sino po dto yung LMP is Feb 3 2020 then ung EDD po is Nov 18 un din po yung nkalgay sa utz ko..my mga nababasa po kz akong yung iba po same kmi ng LMP pero ung EDD is Nov 9..kahit dto po sa app na to ang lumalabas ng EDD ko is Nov 9..nalito tuloy ako..#advicepls

LMP FEB 03
2 Các câu trả lời

For me mommy mas sundin nyo po yung Nov 9,minsan kasi sa ultrasound based yun sa size ni baby. Ang OB ko sinusunod nya yung LMP ko, hndi nya sinusunod yung sa ultrasound.

feb 4 lmp ko lmp edd nov 11 1st utz nov 14 2nd utz oct 27 pero un doctor sa center nag bebase sya sa Lmp ko