Sinisikmura/Kabag

Sino po dto ung nakakaexperience na parang puro hangin ang tyan tapos nasakit? Ako kase minsan nagigising sa gabi na sinisikmura tapos parang mahangin tyan ko na gusto ko i dighay saka iutot kaso ayaw lumabas. Ano po maaadvice nyo kase napupuyat ako minsan e. 10 weeks 6 days na tyan ko. Salamat sa mga sasagot ❤

2 Các câu trả lời

Naka experience ako ng the same early ng preganancy ko. 33 weeks na ko. I use omega/efficascent sa may lower back ko. Many do not advise it pero yun lng talaga ang effective way para sa kin. I also sleep wearing socks.

5y trước

Salamat po.

Aq nillgyan ko ng effcasent ung puson ko .. Masakit kc ..

5y trước

Oo nga e..