ask

Sino po dto ngpatali na o laiget? Mgkano po ba yun? Msakit po ba? After ko po ba manganak ..pwede po ba yun agad.. Ipagawa

2 Các câu trả lời

Pwede isabay magpa-ligate sa panganganak. Ung sken isinabay...procedure done after ko mailabas si baby. Ask mo ob mo kng how much fee niya ung sken kasi aside dun sa panganganak nagbayad pa kmi 10k dun sa pagpapa-ligate ko.

Hindi po ako lygate. Pero ang pagkakaalam ko depende sa Age at bilang ng anak yan eh ask ka po sa OB mo tungkol dyan 😊