Breast Pump

Sino po dto ngbreast pump? Nkakailang Oz po kau? First time ko po kasi e. Salamat

4 Các câu trả lời

kapag newborn si baby, konti lang lalabas, wala pang 1 oz. pero if you keep on breastfeeding, lalakas siya. consistency is the key! :)

5y trước

Ahhh okie thank u po

Depende po mommy. Nung first kopo dipa umaabot ng 1oz. Pero habanh patagal ng patagal hanggang 4oz naa ☺️

5y trước

Nilagay ko po s ref ung una kong nkuha kasi nga po ngalala ako baka masira hehe

Nung first pump ko sa house 6oz ngaun back to work n ako average ko per pump is 8-12oz🙂

5y trước

Ahhh nice. Thanks po

🙋‍♀️ 9oz every 3 hrs :)