19weeks pregnant

Hi momshie kmusta po pagbubuntis nyo feel nyo na po ba c baby? Ako ksi di pa din eh firsttime mom #worriedako #19weeksand3days #PanuPagalawinSiBaby

11 Các câu trả lời

Wait til 20weeks mi jan n magsisimulang maglikot yan.😊 FTM rin ako, pagkakaiba lang 19weeks nararamdaman ko na sya unti unti hanggang tuloy tuloy na everyday na paggalaw, ngayong 21weeks lalu nagiging hyper😅.

same 19 weeks ang nararamdaman ko lang ay yung parang may lumalangoy sa tyan ko lalo na sa left side. mabilbil kasi ko kaya di ko pa ramdam yung sipa. wait lang tayo mii mararamdaman din natin si baby😊

Ako po 17weeks ko unang naramdaman si baby sa puson po muna sya banda bago sa mismong ilalim ng pusod hanggang sa tyan napo . first time mom here 21weeks now

1y trước

Same po 😊

18 weeks 5 days. Nung mga nakaraang araw nararamdaman ko lang na gumagalaw sya. Ngayon nakikita ko na maliliit nyang sipa sa may bandang puson ko.

19weeks din ako mi pero nararamdaman kona yung parang may biglang lumalangoy sa tiyan ko hahaha madalas din siya naka pwesto sa right side

hi mii. mag 19 wks na din po ako bukas. nafefeel ko na po c bb pero mnsanan lng po. sbi ng ob ko, mga 20-22 wks pa daw klaro ag galaw nya.

Same lang mi wala pa din ako pero sabi kasi ng ob pag first baby mo 20 weeks up mo mararamdaman ung galaw ni baby

1y trước

True mii

20 weeks ako ngayon mi and now ko na nararamdaman ung mga galaw niya. yung mga alon-alon, parang may bula, sipa 😊

1y trước

wow congratsss mee

may mga flutters po pero di ako sure kung si baby na yun

wow hope ganun din sakin lagi ko nga sya kinakausap