almuranas

Sino po dto nanganak ng may almuranas hindi naman po ba nahirapan sa almuranas? meron po kase ako ngayon at 1st time ko magkaganto huhuhu. kinakabahan po kase ako😅#pregnancy

1 Trả lời

Inform your OB po mommy.. Sa akin po nun.. Sinabi ko po.. Binigyan niya ko ng medications para hindi na po lumala😊

4y trước

sa lying in lang ako sis manganganak nainform kona din sa midwife okay naman daw wala daw problema kaso natatakot ako e pag dumudumi ako may flower na lumalabas tapos pinapasok ko nalang sya.