Swab?????????

Sino po dto nanganak this month na na swab po?? Magkano po at ilang days?? Bago nyo nakuha result??? Please pa sagot po thank you so muchh... #fightCovid19

2 Các câu trả lời

Sa chinese gen hosp po if you have philhealth php 1,600 nalang ang bayad pero may balita po na stop muna ang pag gamit ng philhealth kasi di daw nagbabayad si philhealth. 5-7 days ang result.

Galing sa OB ko. may mga price na rin sa gilid.

4y trước

thank you po natanong nyo rin po ba kung magkano ang normal delivery ngayon?