Sss Maternity

Sino po dto nakapag file na po ng sss maternity ? Ask ko lang po sana if pwede pa maghulog ngayon mula jan-june 2024 last hulog ko po 2019 pa . Mag vovoluntary lang po ako ngayon . Pasok pa po kaya ako para makakuha ng maternity benefits 8weeks pregnant po ako .

3 Các câu trả lời

pwede papo kayo maghulog abot pa april-june today 6 months po na pinakamalaking hulog ang kinukuha ni sss sa months of contingency pasok papo kayo sa benefits

check mo po ito.

6d trước

this po! Dapat may hulog sa months na pasok sa qualifying period mo