Panubigan, Sana masagot po

Sino po dto nakakaranas ng kulang sa panubigan sa tyan? Ano po yung ginawa nyo? Katapos lng ng ultrasound ko ngayon pero nakasiksik lng si baby, hindi siya nakalutang kasi kulang yung panubigan. Kailangan iadmit para sa fluids baka may alam kayo na murang hospital dto sa Commonwealth QC po. #advicepls #pleasehelp #pregnancy #1stimemom #firstbaby

Panubigan, Sana masagot po
14 Các câu trả lời

Mamsh ganyan din ako last year dalawang beses pa nga ako na admit sa hospital, agapan mo yan lalo na at 14 weeks ka pa lang tapos sobrang baba pa ng amniotic fluid mo maaring mapunta yan sa pagkalaglag ni baby or i mean maaari syang lumabas ng maaga or magkakaroon sya ng deperensya kaya hanggat maaga pa pakiagapan mo. Ganyan din ako sa awa ng diyos umabot ako ng 9 months. Cs ako hindi pwede inormal. 2 times admited sa hospital. bed rest saka weekly check up and ultrasound.

2y trước

anong hospital po???

hi mommy! nung una advice din sa akin ng ob ko hydrate lang inom madaming water kaso hindi rin nadagdagan masyado kahit dami ko na iniinom, kaya na admit din ako. inom lang madaming water mommy. good luck po!

2y trước

nanganak na po kayo?

try mo uminom rin ng 3 liters of water a day or higit pa everyday yan. dikp na experience pero may kakilala ako naranasan yan then pa consult ka na rin if ever pasalin ng fluids pero subukan mo parin mag hydrate

2y trước

nasalinan po ba siya ng fluids? saang hospital po?

ganyan nangyari sa akin sa first baby ko 3 to 4 liters a day iniinom ko tiis lang talaga kakabalik balik ng cr. dasal lang mommy♥️♥️♥️ keepsafe po

yes po 2019 pa. na admit pa nga ako sa MICU (maternal intensive care unit). pero awa ni Lord nag okay naman, maaga lang lumabas baby ko 8m (35wks).

2y trước

naku sis baka malayo sayo dito sa las piñas kasi kami.

Queensberry Hospital po sa Novaliches. Dun din ako naadmit ng nagkadiarrhea ko para di po kulangin sa amniotic fluid. Almost all patients nila preggy

2y trước

Yes po

ganyan din po nanyare sakin nag pa adamit na din po aq noon at sa awa ni allah nakaraos kmi ni bby ko ng malusog sia at ligtas..

2y trước

anong hospital po?

Drink more water mommy, saka fresh buko juice.. atleast 2.5litrs per day tubig mo.

praying for you and ur baby mamshie ❤️🙏

hydrate more momsh. mga 4 liters.