nakabara sa lalamunan

Sino po dto naka experience na parang may nkabara sa lalamunan? Pagkatapos kumain kahit anong gawin na inom ng water di nawawala, tas parang may nkasiksik sa dibdib na nabuong pagkain na ayaw bumaba. Haaay, ang hirap kahit makaisang litro ako ng water ayaw mawala. Nkakaubo na din, lalo na pag ung nakabara is mag tu twist. Dighay na din ako ng dighay walang epek. Pano ba to? ?? -35 weeks pregnant

2 Các câu trả lời

Anu po ginawa niyo para maibsan to? Ako din po kasi nararanasan ko ito ngayon.

Awww. Maganda iconsult sa OB para magkaron ka ng kalinawan.