delayed maternity benefits

Sino po dto naka encounter na mag2 mos na bago makuha benefits nila sa sss dahil nagkapalya sila? Naka cheque po bang binigay sa inyo? For unemployed po. Salamat po sa naka experience neto.

1 Trả lời

Me po. Yes matagal sobrang, daming ek ek tas ang konti nalang po ng natanggap namin. Depende po siguro sa hulog.

5y trước

Aw ganun ?sis nag fill up ka ba ulit? Ung sakin kasi nawala ung papel ko huhu kaya pina ulit ako ulit kaya antay nanaman ng 1month siguro. Haist.