coffee lover

Sino po dto nag cocofee prin kht buntis kc sobrang miss qna coffee iba sabi kc bawal iba ok lng dw prin 4months preggy here

38 Các câu trả lời

Iwas po muna, may bad effect daw po kasi sa baby sabi ng OB ko pero kung talaga gusto nyo po magkape 1 cup is maximum per day sabi po ng OB ko

Namimiss k9 na rin ang coffee. Mula nung nlaman kong buntis ako ndi pa ako umiinom ng coffee.. gusto ko nga rin sna kahit isang beses lng.

Ako araw araw twing maga, pero higop higop lang minsan nauubos ko isang tasa un lang kasi ung gusto ko twing maga tska konting kanin.

Ako din miss ko na. Pero kahit pwede uminom ng coffee at least 1 cup per day. Never ko naa sinubukan. Bawi nalang ako after manganak

wag po mapa over mamsh atleast 1 cup a day lng ang advisable pg buntis..too much caffeine is not good for baby po..

Miski ako coffee lover pero simula nalaman ko buntis ako ni isang tasa ng kape di nako umiinom 😄😄

Ako po at least 1 cup a day. Di ko kaya tlga wala. Sa first born ko ganun din ako. Ok naman sya hehe

Omg. Kape ako ng kape mamsh. 5months na tyan ko. Pero kakastart ko palang naman mag adik sa kape.

Try mo ung Mother Nurture Coffee Mix but ask your doctor muna. Baka maselan pagbubuntis mo e.

Noong ndi pako buntis sis araw araw na kape pero nong nlaman ko na preggy ako ng stop na ako.