Fetal Macrocephaly Congenital Scan

Sino po dto na meron ganto sa congenital scan nya? Sabi nmn po ng OB e wala nmn daw po liquid sa brain sadyang may baby daw po na malaki ang ulo ?

2 Các câu trả lời

nung nagpa utz ako nung 7mos ako sbi sken malaki daw ulo ni baby. di naman daw sobrang laki. nag alala dn ako nun. pina utz nila ult ako nung 8mos na same padn.. sa awa ng dyos okay nmn si baby mg 2yo na sya.

Malaki din po ulo nung pinsan ko noon nung bata pa sya pero lumiit din naman ngayong malaki na sya.