CS in public hospital

Sino po dto na CS na sa public? Alam kong madalas ay zero balance pag sa public pero mgkano po inihanda nyung pera para sa gasto sa labas po ng hospital? Like foods and other medicine?

1 Trả lời

Alam ko po kahit govt hospital may bayad pag CS. Nasa 10k po siguro if gusto mo private room..

5y trước

Talaga ba? Hndi pla ma cocover sa PH and lingap yung private room? Tsaka kelangan ba magpa reserve muna pag mag pa private room?