placenta previa.

Sino po dto mga mommy ang nagkaroon ng placenta previa o low lying placenta.anobpo ang nangyyri sa inyo o nrrmdman habang kau ay buntis.

2 Các câu trả lời

Prone sa bleeding kaya palaging bed rest. And one of the reason why I stopped working before. But thanks God, I gave birth in normal delivery naman.

5y trước

Momsh.sa akin cephlic nmn ang tayo ni baby.bale 5 months pa lng tummy ko.

Nag spotting spotting ako momsh pero thank god tumaas din placenta ko normal delivery ako nanganak

5y trước

Ako momsh nagla2gay ako ng unan sa ilalim ng pwet pag ma22log na