Hello sino po dto hindi na masyadong nkakatulog sa gabi

Hello sino po dto hindi na masyadong nakkatulog sa gabi ka buwanan kona po netong nov...

Hello sino po dto hindi na masyadong nkakatulog sa gabi
15 Các câu trả lời

God Bless on your delivery mommy. Yes ganyan din ako dati nung kabuwanan ko na kasi ang bigat na ng tyan ko at panay ihi pa ako. Makakaraos ka dn momsh. Ang blooming nyo naman pong buntis 😊

4y trước

Yes po salamat 😊

Me! 👋 Hindi ko pa kabuwanan sa Dec pa pero hirap nko makatulog sa gabi sa pag hanap ng pwesto. Malikot e.

ako Po 5months palang Po di baby di Po ako masyado makatulog kahit sa Umaga kahit inaantok di maka tulog

4y trước

ganyan din ako nung 5 months until now

ako nga 5 months palang di naman sya malikot sa gabi pero di ako talaga makatulog agad.

ka'buwanan ko narin po, nakakatulog naman po pero nagigising naman agad 😅

same tau sis aq din nd na maka2log sa gabi ikoT na nG ikoT at panay ihi!

same nov d nrin aq nkkatulog ng maayos sa gv

dec due q pero dina din mkatulog maayos

aq nga po 8months d masyado nakakatulog dn

Ganyan din ako dati 😊