ayaw dumede ni baby

sino po dto ayaw dumede ng baby saknya? 1 month and 15 days na baby ko.. nauna sya dumede sa bottle.. kc antgal ko bago ngkagatas.. ayaw ni baby dumede skn kaht ano pilit ko i naiyak sya kpag tnatry ko sya padedehin sakn...nagpapump nlng ako at ska ni baby dinedede plan ko sna nun pure breastfeed sya pero now mix na at sobrang hina ng gatas ko ganyan lang kadami lagi napupump ko...

ayaw dumede ni baby
2 Các câu trả lời

Try nyo po sis pegion bottle same lan po yun sa nipple naten hindi macoconfuse si baby. Ako po 3 days hnd naka bf sa kanya gawa ng nasa nicu sya. Pero bumili ako ng pegion bottle nung nagtry ako padede ng 4 days nagdede sya sakin.

4y trước

san b nkakabili nun? nsa mgkanu kaya?

same here.. 1wk aftr ko pa nanganak ako nagkagatas..kaya lng ayw na ni bebe nasanay na sa bottle.. pero push mo parin momsh unlilatch mo lng