#Soon to be mom of baby boy❤️

Sino po dto ang team febraury mga mommy❤️ I'm 37weeks & 5days po pala ano po mga na fefeel nyo? May nananakit na po ba?

4 Các câu trả lời

same po tayo,37 weeks&5days. bandang pubic bone sumasakit na,minsan likod din dhil mahirap ng makatulog laging side e. pag gumagalaw si baby prang my kurot sa puson. minor contractions din. My OB adviced me to do light exercises and more on walking.♥️ Good luck to all of us mga mommy!

4y trước

39weeks and 2days na po ako mommy

opo sumasakit ma po yong bandang baba ng tyan koo tapos feel ko llaabas na si baby kase hindi nako makatulog ng maayos tapos mayat maya sumasakit yong bandang baba ng tyan ko

37weeks & 4days. No signs of labor din. Minsan sumasakit sakit puson pero nawawala din.

Same, pero no sign of labor padin po.