poop ni baby

sino po dto ang may same case sa akin . super worried na po ako and d ko na po alam gagawin ko . btw 7months na baby ko kakaturn niya lang ng 7months nung jan.22. nagstart siya ngtae nung jan.23 after ng month bday niya kaya akala ko dhil baka nag iipin na siya kaya siya nag tatae pero to make sure pinacheck up ko siya nung jan. 25 sa pedia niya dhil awang awa na ako sa baby ko to the point na nagkarashes na siya dhil 6 to 7 times siya mgpoop ng isa araw binigyan kami ng gamot and pinapalitan temporary gatas niya ng low lactose kasi nga nagtatae siya and pwede ko naman ibalik pag hindi na siya nagtatae . wala daw kinalaman ung gatas kaya siya nagtatae at wala din daw kinalaman kung ng iipin siya sa pagtatae niya. 7 days namin siya pinainom ng gamot ok naman na d naman na ganun kagrabe poop niya after niya mag gamot.. binalik n rin namin siya sa gatas niya n s26. pero ang prob kasi evry time na mg milk siya mg poop siya pero hindi madami konti konti lang. kaya d ko alam kung sa gatas na ang problema talaga 😢😢😢😢😢😢😢 naaawa na ako sa baby ko 😢😢😢 or ng iipin na talaga kaso wala naman lumalabas na ipin niya 😢😢😢 please any advice naman po kung ano dapat ko gawin or sino dto same case ng sa akin ano po ginawa niyo para mpagaling si baby niyo 😢😢 masigla naman si baby ko um nga lng tulog manok siya ever since nung nilabas ko siya .

1 Trả lời

how about yung water po pang timpla ng milk nya and yung iniinom nya, na check nyo na po? make sure na always hydrated si baby. kung more than 3 days na ang pag tatae dalhin nyo na ulit sa doctor