Hello po momshies

Sino po dto ang 6-7weeks na nakakaranas ba kau ng backpain po ako kase sobra sakit ng likod ko sa may right part ask ko lang po sana if sadya lang po ba un pagkagising ko kase kaninang umaga masakit na sya hanggang ngaun napapaiyak ako sa sakit nya🥹

1 Trả lời

Nagpatrans vaginal nmn ako kahapon and ok naman yung baby ko may heartbeat na kaso pagkagising ko kninag umaga masakit na likod ko🥹

2y trước

Hello sis 126 heartbeat nya which is normal naman daw sabi ng ob ko bedrest kase ako kase nakunan ako nung march lang kaya sobra selan ko ulit dati kase balakang ko lang masakit ngaun pati na ung likod ko kya nagtatanong ako if normal sya thank you sa pagsagot sjs