pregnancy

Sino po dto 5cm na pero wala parin sign of labor.? 37weeks na po ako?

7 Các câu trả lời

wait po hanggang 40weeks , dont rush the baby , qEheheh ako kasi nung 1st baby ko d ko na namalayan mag due na pla ako , naka leave lang ako sa work... nakalimutan ko due date ko nag leave ako ng feb 19, nag labor ako ng gabi nanganak n ko ng feb 20 ng umaga , mabilis lang labas nya.. :) nag worry pa ko kasi d ako naka inform sa work na maternity leave na ko diretcho nalaman nalang nila na nanganak na ko ng 20, ehehehe

37weeks and Day3 napo ako mommy pero ang masakit lng sa akin ayy yong balakang ko sometimes sa tuwing iihi ako mababasa ng maliit lng ang panty ko tapos palit nanaman ulit ng panty :( excited na may halong kaba huhu

5y trước

Same po kinakabahan na excited na hehe

Ano pob sign ng labor?37 weeks na rin ako momshie pero wala naman ako ibang nararamdaman except sa masakit yung balakang ko.

Naranasan ko po yan.. 5cm wala pa rin sakit.. hanggang bngyan nlg ako ng 2nd dose pra ma induce.. after 4 hours pa pi pmutuk BOW ko..

5y trước

Wala po ako pains, 2hrs lng po active labor ko.. dun lg po nka ranas ng sakit..

39 weeks and 4 days, still 2 cm pero now sobrang sakit ng puson ko pero nawawala

30 weeks palang po akin..

Ako nga 39weeks 1cm