34weeks na c baby bukas

Sino po dto 34weeks preggy Like me ..☺️☺️☺️ Ano po symptoms nyo for now ?? Ako kc ihi ng ihi hehe normal naman po yun at 3rd trimester ☺️ Hilab hilab at paninigas rin ng tiyan .. Excited nako makita c baby boy🥰

2 Các câu trả lời

itong buong 1st trimester ko ihi ako ng.ihi lalo n gabi grabe .sana s 2nd and 3rd mabawasan na ung ihi ako ihi heje.nauudlot ung tulog ko heje

Nagpacheck po ba kayo sa ob. too early for paninigas and hilab pa po kasi for 34weeks

2y trước

hindi pa po , sa may 12 pa kc schedule ng balik pero ok naman , hindi naman mayat maya ang hilab , madalng lng po hehe ☺️