Sex after birth (CS)

sino po dito yung wala pang 6 weeks after giving birth nagsex na po sila ni mister.? ako po kasi 3 weeks nagsex na kmi ng asawa ko, gusto ko lang po malaman if may kapareho po ako. via cs po ako nanganak tinanong ko naman po yung ob kung kelan pwede magsex after giving birth, and sabi nya po is whenever im comfortable. #advicepls

2 Các câu trả lời

cs aslo, may blood spot pa ako 3weeks, sa una ko 6weeks ako nung sx nmen

1month after CS.