Survey

Sino po dito yung super hagard na nag buntis at tinubuan ng pimples during pregnancy pero baby girl padin yung baby? ?

29 Các câu trả lời

Ako po super huggard. From looks 23 naging 32. Seryoso. Yung ganda ng katawan ko pumayat ako. Pati mukha ko pumayat. Mau Pimples na kaliliit ako ngayon. Tamad pa ako malig,super ginaw kasi. Buti na lang okay naman gestation age ni baby sakto sa kanya. Para akong nanganak ng 5 ngayon. Pero 1st baby ko to. 😪😪 Anyways 5 months pregnant here at baby boy. Sabi saken girl. Pero okay lang basta healthy baby ko 😊😊

ako haha .. puro pimples sa muka nung 1st tri. tpos nawala at bumalik. tpos nangitim ung mga cngit cngit ko esp ung kili kili, tsaka cngit down there 😆 pti leeg at batok ko. tsa ngka pimples din ung dibdib ko sa baba lng ng leeg. pero isa lang mgnda sakin ung tyan ko makinis walang stretch mark ..

Ako naman nung dpa ako nabubuntis dami ko pimples ngaun buntis ako at 28 weeks na wla ako pimples umitim nga lang kilikili ☺ Sabi pa ng asawa ko lalaki dw anak nmin kc ang pangit ko hahaha pero mali cya girl baby nmin..😍

Dami nagsabi sa akin blooming ako ngayon sa pregnancy ko kht going 8 months na. I am having a baby girl. Sa first pregnancy ko super pangit ko pero baby girl naman. Myth is just myth. Iba iba pregnancy effect sa mga babae.

Present😂 Super daming pimples sa mukha and likod Stretch marks overload kasi mabuhok si baby ko Nagkaron pa ko ng pangangati on my 3rd trimester kaya nagkaron ako ng mga peklat sa legs and arms Lahat na cguro haha

Me po. Hahaha. Lumabas pimples ko na unlike dati na hindi naman talaga ako tinutubuan ng pimples. Nangitim kili kili ko tsaka may lines sa leeg hahaha. Pero pumuti ako lalo, sobra. Nagglow naman skin ko hihi

Same mamsh. Huhu. Anlaki ng difference ng itsura ko dati. Boy dw kse bebe ko. ☹️☹️☹️ Anyway kahit anu nmn mging itsura ko bsta okay si baby. Ok lng. 😊😊😊

Ako walang gaano ka pimples sa mukha pero mukang haggard ang mukha Hahaha 😂 nagka stretch mark sa dibdib at sa may pwet tas umitim ang mga kele kele at singit 😂

Me. Nangitim din lahat. Tapos naglabasan pimples. Pero di nman masyndong madami. Di naman ako tubuin ng pimples. Ngayon lang sa 2nd baby ko. Baby girl gender.

Ako naman po baligtad😂 boy ang baby ko pero walang pimples! Sinasabihan pa akong gumanda ako haha akala nila baby girl ang nasa tummy ko😁