Morning Sickness

Sino po dito yung may same case na mejo nabawasan na yung Morning Sickness? 9weeks pregnant. Ang sarap sa pakiramdam pero nakakatakot.

2 Các câu trả lời

think positive mi. 9 weeks preggy pero d ako nakakaexperience ng morning sickness o kahit sa amoy at palagi pa akong gutom

ganyan ako last pregnamcy ko, then lumala by 11weeks at totally nawala nung 16weeks. now almost 4months post partum na.

12mo trước

Nawala po sya ng 9weeks then bumalik ulit ng 11weeks? Mejo nakakatakot po kaya nag tanong na.