ANAK SA UNANG KINAKASAMA

Sino po dito yung partner nila may anak sa una? Kamusta po ugali nila? Every Sunday kasi off ng asawa ko. Yes, asawa po kasi kasal kami. May anak po sya sa una nyang nakalive in at 7 years old na. Every Saturday night is sinusundo na ng asawa ko yung bata at ibabalik ng Sunday ng gabi sa nanay. Nagstart po last year yung ganitong set up. Yung bata po is medyo may attitude. May anak na din po kami ng asawa ko. 2 years old. Same silang girl. Every time na nandito yung bata, lagi nyang nasasaktan anak ko. May mga times na umiiyak anak ko dahil nakikita ko na lang na tinutulak sya, pinapalo o kaya inaagawan ng toys ng bata. Sinasabihan din na ugly yung anak ko. Noong una nakakapagpasensya pa ko. Kinakausap ko yung bata na wag gawin yun sa kapatid nya kasi bad yun. Ang ending mag iiyak yung bata at sasabihan akong evil witch. Kaya kami ng asawa ko ang nagkaka away lagi dahil akala nya pinapatulan ko yung bata. Last week napuno na ako. Tinulak na naman nya anak ko, nauntog sa may pader tapos tawa sya ng tawa habang iyak ng iyak yung anak ko. Akala nya hindi ko nakita, kaya napalo ko talaga sya. Ang hirap mga momsh

39 Các câu trả lời

Hubs ko may anak sa unang kalive-in niya.. 10 y.o na ngayon, nung, una maliit pa siya at buntis pa ko. Tinadyakan niya tyan ko... Nakilala na niya talaga anak ko 4 y.o na, malaki na din siya. Okay naman sila, pero iba trato ng side ng family ni hubs sa anak ko at sa panganay. Kaya etong si panganay, masyado pababy kahit malaki na. Pag may nangyayari sakanila ng anak ko, grabe galit niya, gusto niya ipapalo kung kanino anak ko. Pero pag siya nakakasakit sa anak ko, pinagsasabihan ko lang ng maayos.

hay hnd q kaya ang ganyang set up magpapakatotoo aq.. bahala ng matawag na maldita wag lang ang anak q ang masasaktan.. if ako di na ako papayag na mag stay jan ung step daughter q.. cgurado kasi yan ang pagmumulan ng pagkakalabuan nyo ng mister mo.. kung gusto makasama ng mister mo ang anak nya sa una. ipasyal nlang nya every sunday tas iuwi na agad sa mama nya. para maiwasan ang pag aaway ng mga bata.. isama nyo nalang cla ipasyal pareho para makapag bonding cla. wag na iuwi sa bahay nyo..

Sakin po ako Naman ang my anak sa una pareho Lang din ang anak ko sa partner ko ngaun lalaki din ayon ng agagawan sila sa pag alaga Hindi nila inisip na anak ko to sa iba ang isip nila kapatid talaga nila sabay sakin may isip Naman na kc baka momy konti lambing mo din sa Bata or suhol suhol imean reregalohan mo or pakainin Ng masarap gnyan ang mga bata ngaun kc Kung ano Gina gawa mo sa knila tatatak Yan sa isip nila soon bait na Yan sayo or sa kapatid nya

Hi momsh.. Yung partner ko po may ampon syang bata 7 yrs. old na din. Ampon nila nung dati nyang asawang namatay. Okay din naman sya pero spoiled lang. Pero yung maganda is takot sya sakin, mas may takot sya sakin kesa sa partner ko. Kahit di ko naman sya inaano, at okay din naman kami ng bata mas okay rin na may takot sayo ang bata. Tapos pag usapan nyo din ng husband mo. Kasi minahal mo ang husband mo, dapat mahalin mo din ang mahal nya 😊

Mas maganda siguro kung maidocument mo ung nangyayari momsh. Ung as in natural nung 7yrs old. Nafi-fill ko sa kwento mo ung pagtitimpi mo pero sana wag mung tanggalin sa isip mo na bata pa din yan. Hayaan mo ung tatay nya nagdisiplina sa kanya sa ngayon. Tapos para sakin. Mas maganda na makuha mo ang loob nung bata.. pag nagawa mo un parang isang malaking sampal sa nanay nung bata na nagustuhan ka nung bata. I lagay mo lang sa positive lahat.

Same tayu may anak na din SA una Ang asawa ko 12 years old and 10 years old dalawa kase siLa. Pero UNG akin namn kasama ko PALAGI SA BaHaY sama2x kami PALAGI Ang problema ko Lang UNG dinadabugan ako minsan pag inuutusan ko oh Kaya sumasagot saken UNG 2 Bata.. kami NG ASAWA ko Hindi panamn KasaL at may anak kami 2 din okey namn. siLa saken Ang ayw ko Lang UNG sumasagot siLa at nag dadabog saken matitigas kase ulo Nila.

yup... asawa mu dapat mu munang kausapin... first para kung umabot sa gnayn na kelangn ng disiplinahin eh wala xang masasabi na hindi mu sya kinausap about sa behavior nung bata... afterall xa kase ung tatay. tsaka baka mag sumbong sa nanay yung bata ikaw pa lumabas na masama... para din maging fair ka... di pedeng hahayaan mu lng na mag ganyan ung ugali nung unang anak... kase kakalakihan nia yan...

2nd wife ako ng hubby ko at may isa syang anak na 11 year old girl sa namayapa nyang asawa.. Mabait at malambing.. Medyo immature lng. Jeje pero mahal na mahal nya kapatid nya which is anak namin Ni hubby ko.. Sabik kasi xa na magkaroon ng kapatid noon Pa kasi namatayan na xa ng kapatid noon nung ipinanganak ng mama nya ang kapatid nyang lalaki namana nya sakit ng nanay nya sa puso

I think you need to talk to your husband. Tell him ano ba talagang set up gusto mo. Kase mahirap na ganyan, lalo na matanda na yung first child. Sabihin mo sa husband mo anong set up gusto mo at mas okay para sa inyong lahat. I think may karapatan ka naman kase involve na anak niyo e. Para rin hindi kayo magkaproblema in the near future.

Kung gusto makasama ng asawa mo anak nya at every sunday lng pwede then give the time to them. Di naman siguro necessary pa na magkasama yung dalawang bata dahil wala pa namang muwang. Yung 7 yrs old medyo may isip na siguro nakakaramdam din ng selos or what kaya ganun din atittude nya towards your daughter. Iiwas mo nlng anak mo.