October

sino po dito yung october manganganak? kamusta po tummy nyo? ako po sobrang liit padin natatakot po ako, kapag busog lang ako dun lumalaki tas pag gising ko maliit uli siya

21 Các câu trả lời

Ako sis medyo malaki, hindi ko lang alam kung dahil ba sa tumaba ako kasi lakas ko kumain eh, worried ako kasi hndi pa ulit ako nakapagpa check up.. kaya gusto kong bumili ng fetal doppler para mamonitor ko heartbeat ni baby.. pa 2nd trimester na nga ako wala pa din akong iniinom na vitamins, 😭

5y trước

Ok thanks momsh

Ngayong 2020 ba to? Oct 2 edd ko based on lmp pero baka d na dn umabot baka katapusan ng sept lumabas na din sya. Medyo naumbok na ung tyan ko pero maliit lg po momsh. Heheh last kong check up nung 5weeks pa naabutang kasi ng ecq kaya sa susunod na lg ako babalik pag tapos na ang ecq.

Same. Kaya minsan natatakot ako, baka di okay si baby e. Kasi minsan di ako nakakakaen sa selan sa amoy at sa pagkaen. Dun nlang ako umaasa sa lakas ng pintig sa chan ko banda eh. Di rin makapagpacheckup kasi advise ni OB na wag muna lumabas.

Ako din po.. Minsan kinakabahan ako pag nagigising ako sa madaling araw, parang walang laman baby tyan ko, pero pag nakakain napo, dun sia malaki tingnan..

Pareho tau, pag gising ko sa umaga hinahawakan q tummy q parang walang baby sa loob, kinakabahan din aq.. di pa mkapag pa tvs dahil sa lockdown

Same. Hahahaha! Kapag busog feeling ko talaga buntis na buntis ako pero afterwards, lalo na kapag nag-number 2, nawawala siya.

october din ako mamsh same here..pwro kc maliit tlga ako magbuntis..don't stress yourself normal lang yan

Same parang busog lang lagi. Normal lang daw po iyun 5to6months saka daw mapapansin na lumalaki na mommy.

Ok lang sis wag magpalaki ng tyan para di mahirapan manganak. Paglabas na lang ni baby dun palakihin.

Ako Po mommy 4months na pero parAng bilbil lng Intay intay lng Po tyo mommy lalaki din tummy natin.