smoke

sino po dito yung naninigarilyo habang nagpapa-breastfeed. any effect to ur lo?

6 Các câu trả lời

Try to search mamsh. Wala masama mag smoke if bf ka as long as 2hrs na hindi dede si baby sayo. Kelangan pag smoke mo 2hrs sya di dede sayo. And dapt ung damit mo na soot mo habang ng smosmoke ka eh hindi un ung damit mo na sosoot soot mo habang nag bbf ka. And kelngan malayo ka sa anak mo. Malayo! An make sure wag ka lalapit o hahawak na anything na gamit nya mapa punda or what after mo mag smoke make nakapag half bath ka before touching anything na pagmamayari or alam mo gngalawan ng anak mo. :) Sa mga mommies dto n g na g. Wag kyo mgalit sa mommy. May mga mommy talaga bago magbuntis may bisyo. And isa ako don. Hindi madali tumigil trust me. And mommy kung kaya mo naman mag vape. Vape is safer than yosi.

5y trước

Ahh okay mamsh. Nag try den kasi ako mag hanap ng sagot dto about jan. Everytime na may mag tatanong puro g na g agad ung iba mommies. Eh iba iba naman kasi tayo ng pagkadalagahan. Pero ako balak ko is vape na talaga kase mas okay yet makakapag practice na din ako mag quit paunti unti :)

Mommy kung ibang tao nga na nagssmoke nakakasama kay baby pano pa kaya kung ikaw mismo magsmoke habang nagpapadede ka? Kahit sabihin mong nagssmoke ka pero hindi habang nagpapadede may effect pa rin yon kay baby. Mas importante ang health ni baby kesa sa bisyo mamsh. Isipin mo pag nagkasakit si baby, oo mahihirapan ka, pero mas mahihirapan sya.

Wag mo na itanong kung may effect kasi natural po may epekto.. 3rd smoke person ang labas ng anak nyo at mas delikado.. Kahit maligo ka mag toothbrush ka nasa singaw ng katawan mo na un nasa pawis kaya maawa ka sa anak mo kung mahal mo.

Habang hawak mo ang baby na ngpapadede or bf ka pero ng smoke ka???anyway ibacktoyou kaya ang tanong mo sayo ikaw ano sa tingin mo??anak ng pusa naman natanong makasagap nga sa ibang tao ki bby ki bata ki matanda yan nakakasama po yan

Maaari po sya magkasakit sa baga at magkahika.. Tayo ng matatanda na discomfort pag nakakaamoy lalo pa kaya sa mga baby..may namatay na po na baby dahil po sa usok ng sigarilyo

Alam nyo ba na pwedeng magkasakit yang baby nyo sa ginagawa nyo. Common sense naman mamsh nagpapadede ka tapos naninigarilyo ka jusq kagigil