Stress

Sino po dito yung nakakaranas ng stress dahil sa asawa? ?? Ftm po ako. Ano po bang dapat gawen para makaiwas sa stress. Sobrang nagaalala nako kay baby sa twing binabalewala ako ng partner ko na dapat sya ang nagcocomfort. Pero laging sya ang dahilan kung bakit ano nasstress. Tama bang sabihin nya na sa iba naman daw kase merun na ako. Hindi na daw pwede. Ano bang klaseng dahilan yun? Burahin ko na daw sya sa isip ko para wala na akong stress. Maghanap nalang daw ako ng iba? Minsan parang nawawalan ako ng pagasa na ganun nalg ba yun kadale para sa kanya? Minsan gusto ko nalang mag suicide, pero iniisip ko si parin si baby. Kase magisa lang din po ako dito sa bahay, walang kausap tanging cp lang ang merun ako para mapaglibangan. Ano po bang dapat gawin para iwas stress, iwas lungkot, iwas sa pagiisip. Anyone can help po? ?

1 Trả lời

Umuwi nalang po muna kayo sa mga kamag anak mo, sa nanay mo para may nakakausap ka at nailalabas mo ang sama ng loob mo