Sana may makapansin.

Sino po dito yung nag take ng evening prime rose? Before manganak ilan days po umabot??#1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Hi Mommy 1week yung saakin iniinom ko then Hindi tumalab sa inom inom kaya another 3 days ako nag insert sa puerta ko at nanganak na ako after 3days kasi kabuwanan ko na noon kaya kailangan manganak na ako at mag open na cervix ko😊

Yung sa akin di talaga siya tumalab mga 1 week ako nagtake😔 na-CS na ako kasi di bumaba si baby