first baby

Sino po dito yung momshie na yung first baby ay 40 weeks up na pinanganak? Normal po ba yun? Ako po kc ngayon 40 weeks 1 day na.. D pa rin nalabas c lo.. First time mom here

9 Các câu trả lời

40 weeks & 2 days via NSD. Kinabahan na rin ako kasi 40 weeks & 1 day na, di pa ako nakakaramdam ng labor pain. Nagpacheck up ako at niresetahan ng evening primrose at buscopan. Kinagabihan, naglabor na ako at nanganak kinabukasan. ♥️

I think 42 weeks yung pinaka matagal sis. Pero pacheck up po kau baka naka transverse lie si baby or wat. Kung di naman lakad lakad kana po and try mo mag drnk ng pineapple juice. Ilang cm kana po ba?

5y trước

42weeks ang mtgal? pero safe pa rin b un s baby? hnd pa b nkadumi ang baby nun s loob ng tiyan ng nanay nya?

do some walking mamsh, para makatulong na bumaba si baby. and ask advise from your OB.

I'm a first time mom, 41W3D before ko nalabas si baby. Kaso na CS ako.

4y trước

Yes, maganda naman ang ire ko kaso may times na ang tagal ng contractions ko kaya bumabalik si baby. Nung sobrang pagod na ako at nakakasleep na, nag decide kami mag cs na lalo na putok na panubigan ko.

40 weeks nung nilabas ko si baby via cs

Sameeee here 40 weeks and 1 day.

Ako po 40 weeks na nung nanganak pero induced po. Di na kasi nag gain ng weight si baby. Pero normal delivery pa rin po. Malapit na po yan. Congrats po!

5y trước

Congrats din po sau sis.. Ako tom 40 weeks and 1 day na po

Yes

sa third baby ko momsh umabot ako ng 41wks.. ask ur o.b din po .. sya nmn magdecide kung need ka ipa induce if di pa din nalabas si baby.. induce labor din po ako at normal dlvery last oct 10. have a safe delivery momsh😊

5y trước

Anung feeling momsh nung pumutok na panubigan? Knna nmn kc nung after ko mag wewe d ko lang sure kc pag tayo ko biglang may dumaloy sa paa ko, d ako sure kung panubigan na sya or wewe pa din.. Pano mo po na distinguish yung panubigan momsh? At ilang oras po bago pwede pumunta sa hospital kung panubigan na nga yun