Single Mom

Sino po dito yung katulad ko na single mom habang buntis? Bakit po kayo naging single mom. Share niyo naman po. Ako kasi hindi pinanindigan saka nung nalaman namin ng ex ko na buntis nga ako ayaw niyang ipatuloy. Hindi ako pumayag, nakipaghiwalay ako. Hindi namin siya kailangan ni baby. I'm 28 weeks preggy na and it's a healthy baby boy!?

2 Các câu trả lời

Hi mamsh just want to share my story hehe nung una alam kona buntis ako una pala pero never ko sinabe to sa lalaki then after 6months saka kolanh sinabe na buntis ako haha nagulat siya syempre pero nung pinakita ko ultrasound and yung months ng anak ko naniwala naman siya pero di niya pinanagutan hahaha tinalikuran niya anak ko never siya nagsustento never niya ko sinilip 7months nako buntis pero wala padin. For me naging okay nadin kasi kaya ko naman kahit wala sya dina para habulin pa siya hahaha nakakastress lang mga mommies

5y trước

Same po tayo. Hanggang ngayon walang contact, hindi manlang niya makamusta kahit si baby. Sad. Pero okay lang. Makakaya naman namin to ni baby kahit wala siya.

iniwan kami nung daddy niya habang nag bubuntis palang din ako,baby girl na cs ako kasi ang taba taba niya 4.5😅😂

5y trước

Ibig sabihin kahit wala siya nakaya mo at healthy si baby. That's good po hehe. Sana ako din.