Ask lang po mga momsh

Sino po dito yung irregular ang menstruation (PCOS) tpos nabuntis? Sakto napo ba yung due date ko sa Ultrasound? Kasi kung magbabased ako sa LMP ko Aug. ako manganganak pero sa Ultrasound Sept po. Last check up ko kasi sa center ang nilagay sa baby book ko na edd is august kasi tinanong ako kailan LMP ko. Pero pinakita ko naman ultrasound ko na sept ako manganganak. Nakakalito po 😥 #pleasehelp #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

LMP padin ang basis mommy. So mag ready ikaw ng maaga. Possible talagang hindi accurate yung EDD in every ultasound kasi dipende yon sa laki ni baby. Pero dapat pasok patin yung EDD sa ultrasound mo within 14 days (+/-) dun sa EDD na based sa LMP mo po. I have PCOS too, but nabuntis. My little one is turning 7 mons in the 21st 😊