Daphne pills sino po dito gumagamit ng pills na daphne

Sino po dito Yung gumagamit ng pills na Daphne ano po side effects sa inyo ako kasi nahihilo at sinisikmura na parang nasusuka kinakabahan tuloy ako baka kako pumalya na yung pills every night naman po inom ko continues Lang inom may kagaya po ba ako na ganito nararamdaman? Thank you po

2 Các câu trả lời

Dapat po yata magpalit na ikaw mommy ng pills kung dina po ikaw breastfeed ok na po ako now naka adjust na katawan ko sa daphne pills 😊