LYING IN

Sino po dito yung dalawang lying in ang pinag check upon? Ako kase isa sa lying in at isa sa health center. Sa lying in kase medyo mahal sila magpa anak, yung sa health center naman po makakamura ka kase residente din kami ng taguig.

1 Trả lời

Ako magkakaiba pinapacheckup an ko, lying in, center, private clinic, private hospital. Lahat yan napag pacheckupan ko. Tapos sa private hospital ako nanganak.

4y trước

Alam nung center na nagpapacheck up ako sa iba. Ok lang sa kanila