mobile legends

sino po dito yung may asawang naglalaro ng ml.. yung asawa ko kc akala ko naglalaro lng ts nung inopen ko yung ml nya dami nyang friends na babae halos babae lahat atsaka may mga.. love. babe.. mhlq ang tawagan nila haysss.. sa sobrang galit ko binato ko sa harap niya yung cp niya.. kahit meron yung mga magulang niya dun.. atsaka nagkulong ako magdamag sa kwarto.. tas paglabas ko at kakain na kami dami nyang hinandang pagkain.. sabi nya sa akin hnd na daw niya uulitin yun.. tapos hanggang ngayon naglalaro parin siya pero wala na akong nakikitang babae dinilate nya na lahat..

1 Trả lời

Si hubby mo mahilig din mag ML pero thank God wala siyang katawagan na ganyan. And minsan ako nalang din kalaro niya 🤣

4y trước

hehe...buti kapa mommy.. nakakaistress kc ehh hahahha... pero nagsorry naman na siya sa akin..