Amoeba

Sino po dito yung my amoeba yung case sa anak. 5mos old and up? Ano po yung symtoms nya?

5 Các câu trả lời

What Are the Signs & Symptoms of Amebiasis? 1. diarrhea (which may be bloody) 2. stomach pains. 3. cramping. 4. nausea. 5. loss of appetite. 6. fever. Patingnan mo na po anak mo sa doctor for proper medication.

5y trước

may niresta po ba na gamot sa baby mo sis?

Watery Po n poops momsh ska pag lumala may dugo n PO sa poops ska masakit tiyan. .usually nakukuha Yan sa contaminated n water or sa pag handle ng pag Kain..hehe

5y trước

Bottlefeed napo sya. Salamat po mommy! Sana nga po gumaling napo sya.

Foul po masyado yung amoy ng poop niya. Minsan nilalagnat din at madalas po ang pagpoop saka watery po yung consitency.

5y trước

Si baby po kasi may blood lang sa poops nya pero hndi foul yung amoy ng poops nya. Nag pa check kami kanina sabi ng pedia ok lang daw yun, Para malabas lahat ng bacteria

Minsan po kahit yung water distilled pero yung feeding bottle po di napakuluan ng maayos possible din po makuha dun.

5y trước

Welcome po.

painomin mo ng malinis ung anak niyo

5y trước

Yes po distilled po yung water nya.