cough

Sino po dito yung my 5 mos. old na baby? na ngkaroon po ng ubo at sipon. Pwede ko ba malaman yung reseta na gamot at dosage ng Pedia niya? TIA

2 Các câu trả lời

6 months po ung baby ko. sa ubo po nya lagundi for kids 2ml 3 times a day. sa sipon lo salinase lang 3 times a day 2 sprays each.

5y trước

yung sa sipon ni baby ko my reseta sknya ang pedia weeks palang sya salinase din saka cetirizine allerkid kaya yun pa din pinapainom ko sknya kahit 5 mos. na sya