ask Lang po

Sino po dito Yong travel Ng travel at saky ng bus na buntis pag naiihi kayo ano ginawa nyo... Naka experience naba kayo

1 Trả lời

Magpipigil po or kpg ndi n kya mgpapababa sa malapit n kung san pwede mag cr. As much as possible wag mgpigil tlga ng ihi kasi nakakacause ng uti. If ngtrtravel ka at alam mo matagl ung travel time. Wag k muna mgbigla ng inom ng tubig pra di ka kaagad maihi po. Kapg andun k n sa lugar pupuntahn mo saka k mgbawi ng tubig. It will not harm your baby if few hours di k mgtake ng tubig. Iwas infection n din kasi.