Telling the truth...

Sino po dito yon first pregnancy na biglaan na lang nabuntis ng hindi kasal. Paano nyo po nasabi at paano nyo po nasimulan sabihin sa parents nyo? Pahelp naman po. Thanks!

67 Các câu trả lời

Sakin ginawa ko nun sa laptop ko iniwan kong naka open yung account ko .then dun nila nalaman after nun nagtanong sila at pinakita ko na yung ultrasound result and P.T ko

ako mommy 4months na tyan ko bago ko nasabi sa parents ko, then yun inayos ko na cenomar namin tyka lahat ng needs sa kasal. wag ka pong matakot mommy. kaya mo yan

better na aminin soon kesa patagalin pa, para na rin mas maalagaan yung buntis. totoo yung sinasabi nila na sa una lang magagalit, mawawala din katagalan..

Nung sinabi ko kay mama sa chat lang sa Cebu kasi nakabased ang work ko. Nung sinend ko yung pt ko na positive sabi niya "Hala lola na ako hehehe" 😂

Ako po sinabi namin kasi alam naman namin ang mga consequences basta my wag mong dibdibin yung mga salita natural lang na mapapagalitan fighting.

sabihin mo na as soon as possible dahil unang una magulang padin naten ang unang tatanggap saten at karapatan nila malaman yun

5 yrs in relationship, 1 yr live-in kaya di na sila nagtaka nong sinabi namin na buntis ako, tru chat ko lang din sinabi kay mama .

sabihin mo nlg after 3months para di ka mastress.. Maselan kasi ung pag bubuntis from 1-3 months.. Godbless sa inyo ni baby

were planning to get married this year, pero last year nabuntis na ako. happy padin sila kase my bf and I are both 35yrs old na.

nakakainggit yung mga nababasa ko na sobrang suportado ng parents lalo na ng nanay yung inaalalayan ka sa lahat sana all 🙁