Telling the truth...

Sino po dito yon first pregnancy na biglaan na lang nabuntis ng hindi kasal. Paano nyo po nasabi at paano nyo po nasimulan sabihin sa parents nyo? Pahelp naman po. Thanks!

67 Các câu trả lời

Mama ko kasi naggogrocery samin kaya sya bumibili ng napkin ko since ako nalang naman gumagamit nung samin, tinanong nya ko bakit daw hindi na ko nagpapabili sinabi ko sakanya na buntis ako. 2 months na tyan ko nun. Graduating kasi ako at hindi kami kasal, 1 month palang kaming magboyfriend nun. Nagalit si Mama pero si Papa okay lang sakanya. Nung nagtagal natanggap din ni Mama tapos sobrang excited sya hanggang sa nanganak na ko. Sobrang saya nya, tipong mas mahal nya pa apo nya kesa sakin. Hahahahaha.

nung gabi na gusto niya ipalaglag si baby iyak ako ng iyak nagpray ako Kay god kung anu gagawin ko tapos minessage ko LNG yung close kung tita at siya nagsabi sa mama ko , sabi nila sakin wag ka umiyak jan. kaya mo yan di mo siya kailangan kasi hindi siya tunay na lalaki tutulungan ka namin and boooomm buong family kadamay ko and we are so happy nung lumabas si baby. papagalitan ka pero nandyan pa din sila para alalayan ka( nung lumabas LNG si baby ako pinansin ni mama ng totoo) hehehe Lola na kasi siya

september2020 ng ngplan kmi ng bf q n magpaksal n by dec. october 2020 namanhikan n ang family nla and nagaus n kmi ng kasal. nov nag pt aq kc ilang arw nq delayed pero negtv nmn. Dec 12 ang kasal nmin.. pero a wk b4 d wedding nagpt uli aq kc tuwing umaga hnd magnda ang pakrmdm q. and nun nconfrm n pregnant aq. sobramg saya s feeling and spbrang grateful k God kc 2 blessings ang humabol ng 2020: wedding and baby nmin. msya dn cna mama q kc 32y/o nmn n kmi ng asawa hehe. now im 5mos pegnant.. 😊

Sabi ko lang, "Mommy, buntis po ako." Tapos maiyak iyak sya sa saya. Alam naman nya na may mga plano ako, and ayoko nung pinapangunahan ako na kesyo kasal muna dapat ganyan ganyan. So wala syang sinabing anything. I grew up in a super conservative family, and andami kong mga bagay na na-unlearn paglaki ko, especially nung bumukod ako once I started working, tulad ng idea na kahihiyan yung mabuntis bago makasal. So kahit ano pang maging reaksyon nya, I don't think I'd care that much, to be honest 😬

nag decide kaming mag live in ng partner ko this january2021. Actually pagdating ko dito sa place nila on going pa ang mens period ko, laging pinapa alala ng mama ko na wag muna mag buntis dahil nga ako ang inaasahan. Gulat ako pagdating ng february di na ako dinatnan, then nalaman ko buntis na ako omg. Ang bilis. Hindi ko pa nasasabi sa mama ko until now. Hindi ko alam paano simulan. Ayaw ko din kasing ma stress sya. Pero sa side ng lip ko okay naman kasi first apo nila.

january 2019 nalaman namin ng bf ko na pregnant ako. biglaan.. pero nung sinabi ko sknya yun agad nya sinabi na sabihin na agad natin sa parents mo at sa parents ko. mga 2days lang sinabi na nya sa parents ko. nagulat sila nabigla. pero wala nmn na dw sila magagawa andyan na yan. end of January namanhikan na bf ko samin march 24 2019 kinasal na kami 😊. isipin mo lang na blessing yan. sa una lang tlaga nakaka kaba. pero sa huli matatanggap din nila yan. 😊

22yrs old ako. Nalaman ko buntis ako with my lip. Si papa ko dina nagulat pero si mama mejo nadisappoint kase sabe niya kahit magLip na kame ni bf wag muna mag anak. Gusto niya muna kase makapag abroad ako at makapagwork ipon ipon. Nung nalaman kong buntis ako agad agad ko sinabe in person kay papa and chat lang kay mama kase nakaabroad pa si mama last august2020. And now andito na siya sa pinas supportive naman siya di ako pinagalitan or pinisikal unlike sa mga iba.

No probs nmn sa amin. hehe Actually mas nauna pa nalaman ng pamilya niya na buntis ako at since we're both professionals dw, we need to save our dignity, and despite of pandemic kinasal kami ng hubby ko in Church. Halong emosyon naramdaman ko nun..lungkot at saya kasi 2 weeks before our wedding nakunan ako😣😞Tanggap nmn cia ng family ko since I am an independent woman. Ako nlng kasi yong dpa nag aasawa sa 8 na mgkakapatid.

Me. I told it 1st to my oldest sister. And to may mama and papa and nest to my oldest brother. Sa una natakot ako sabihin sakanila. Nilakasan ko loob ko dahil kaylangan ko ng gabay nila sa pagbubuntis ko. Alam ko papagalitan ako. Sabi ko lulunokin ko lahat para sa magiging anak ko. At nagging maayos din lahat hanggang nai panganak ko na panganay ko. Mahal na mahal xa ng buong pamilya ko. 7years old na xa ngayon.

January18,2021 ko nalaman na buntis ako 6weeks and 1day, 21yrs old na ako and graduating college student. Naconfirm ko na buntis talaga ako after ko mag pa check up sa OB and then that night inamin ko nadin sa parents ko,hindi naman sila ganon nagalit dahil maedad na parents ko gusto na din nila ng apo besides it's a blessing daw sabi ng papa ko, excited na din sila makita si baby sa Sept. Ikakasal na din ako next month. 🤗