Injection during pregnancy

Sino po dito walang injection nung nagbuntis? Wala kasi advise sakin si ob bout dito pero nacurious lang dahil may nakita akong post dito sa forum bout injection sa buntis.

2 Các câu trả lời

ANTI TETANUS TOXOID. Hindi lang para Sayo Yun para din sa baby mo Kasi gagamitin nila ng metal scissors para putulin Ang pusod . at para di matetano si baby mo at Ikaw un Ang gamit nun , kung ayaw mo may chance na magkaroon baby mo ng seizure, and others pag natamaan sya ng tetano Kahit sterilize Ang gamit sa hospital

8mo trước

baka nagkakaubusan , ganyan Ako nung first time magbuntis . nagkakaubusan kaya nakalimutan na nila Sabihin saakin sa Center at dun sa Private OB , pero nung pagkacheck up saakin sa hospital timusukan agad nila Ako . . Kako Wala Naman sinasabi saakin na ganyan .napagalitan pa Ako, try mo nalang sa Hospital na pagpapacheck.upan mo tanung mo dun paano ka eh 38 weeks kana baka TDAP isuggest sau . pero pricey

anti-tetanu na inject sa akin noon mhie kasi yung gagamitin sa ospital na gamit 4 months at 5 months ako naturukan

9mo trước

same pero di ako bumalik sa second inject hehe